Bế giảng lớp đại học tại chức Quảng Ninh

Đăng ngày: 21/05/2008

(HUC- Căn cứ vào đề nghị của Tỉnh uỷ, Uỷ ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh, Trường Đại học Văn hoá Hà Nội đã liên kết với trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật- Du lịch Hạ Long mở lớp Đại học Tại chức Văn hoá quần chúng, chuyên ngành Quản lý văn hoá (khoá 2003- 2007), nhằm đáp ứng nhu cầu ch phát triển kinh tế văn hoá  xã hội năm  của tỉnh Quảng Ninh.

Lớp học dưới sự quản lý, điều hành của Ban Giám hiệu hai trường, trực tiếp là khoa Tại chức Trường Đại học Văn hoá Hà Nội và các giáo viên chủ nhiệm lớp, các giáo viên giảng dạy. Tập thể sinh viên sau 4 năm đã phấn đấu vượt lên khó khăn trong cuộc sống và học tập, 35 sinh viên được nhận bằng cử nhân văn hoá theo quyết định số 608 , QĐ- ĐHVH của Hiệu trưởng trường Đại học Văn hoá Hà Nội.

Lớp Quản lý Văn hoá tại Quảng  Ninh đã hoàn thành khoá học với kết quả rất đáng mừng: 15 sinh viên đạt loại giỏi (đây là những sinh viên được nhận giấy khen của trường Đại học Văn hoá Hà Nội theo quyết định khen thưởng số 611, QĐ- ĐHVH của Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hoá Hà Nội ký ngày 13/11/2007), 17 sinh viên đạt loại khá và 3 sinh viên đạt trung bình khá.

Không khí trang trọng đầm ấm của buổi lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cử nhân văn hoá đã diễn ra vào ngày 12 tháng 4 năm 2008 tại trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật- Du lịch Hạ Long. PGS.TS.Trần Đức Ngôn - hiệu trưởng Trường Đại học Văn hoá Hà Nội trao bằng tốt nghiệp cho từng sinh viên trong lớp, phát biểu chúc mừng kết quả học tập của lớp, tuyên bố bế giảng khoá học và nhắn nhủ, kỳ vọng các tân cử nhân văn hoá hãy phấn đấu hơn nữa trong cuộc sống, trong công tác vì sự phát triển văn hoá thông tin tỉnh Quảng Ninh nói riêng, sự phát triển ngành Văn hoá thông tin và phát triển của đất nước nói chung. Phó Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Quảng Ninh- Nguyễn Văn Hiễn(đại diện lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh) và Phó hiệu trưởng trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật- Du lịch Hạ Long- Nguyễn Thị Luyến (đại diện Ban Giám hiệu trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật- Du lịch Hạ Long) cũng phát biểu chúc mừng 35 tân cử nhân văn hoá.

Buổi lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cử nhân văn hoá cho lớp Đại học Tại chức Văn hoá quần chúng, chuyên ngành Quản lý văn hoá kết thúc song dư âm của buổi lễ vẫn đọng mãi trong lòng mỗi thành viên với những cảm xúc không thể nào quên.

KHOA TẠI CHỨC