Bế giảng Lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng và An ninh cho cán bộ đối tượng 3

Đăng ngày: 17/05/2019

(ĐH VHHN) – Lễ bế giảng Lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng và An ninh cho 42 cán bộ đối tượng 3 thuộc Trường Đại học Văn hóa Hà Nội vừa diễn ra vào sáng ngày 17/5/2019.

Toàn cảnh buổi lễ bế giảng

Tham dự lễ bế giảng có Đại tá Nguyễn Hữu Lanh - Phó Tham mưu trưởng Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội, Ủy viên Hội đồng GDQP&AN Thành phố Hà Nội; Thượng tá Phùng Văn Tuệ - Phòng DQTV Bộ Tham mưu Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội; Thượng tá Thái Văn Lai - Giảng viên Trường Học viện chính trị Bộ Quốc phòng.

Về phía Trường Đại học Văn hóa Hà Nội có sự hiện diện của TS. Đinh Công Tuấn – Phó Hiệu trưởng, Chỉ huy trưởng Ban CHQS Nhà trường; ThS. Hà Thị Thu Hà – Phó Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban CHQS Nhà trường.

ThS. Trần Dũng Hải - Phó chỉ huy trưởng BCHQS Nhà trường đọc báo cáo đánh giá kết quả khóa học

Tại buổi lễ, ThS. Trần Dũng Hải – Phó chỉ huy trưởng ban CHQS Nhà trường đã báo cáo đánh giá kết quả khóa học diễn ra từ 02/5 đến 15/5/2019. Theo đó, trong thời gian diễn ra khóa học, do thực hiện tốt công tác quản lý, duy trì nghiêm các chế độ, học tập theo đúng kế hoạch cùng sự nỗ lực tích cực nghiên cứu, tiếp thu của học viên nên khóa học đạt được kết quả cao. Kết thúc khoá học, 100% học viên hoàn thành nhiệm vụ và nhận chứng chỉ từ Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội, trong đó có 12 học viên đạt loại giỏi và 30 học viên đạt loại khá.

Đại tá Nguyễn Hữu Lanh - Phó Tham mưu trưởng Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội phát biểu tại buổi lễ

Đồng quan điểm với báo cáo đánh giá kết quả khóa học, Đại tá Nguyễn Hữu Lanh - Phó Tham mưu trưởng Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội ghi nhận tinh thần học tập của các học viên trong việc tham gia đầy đủ các buổi giảng bên cạnh việc thực hiện tốt các nhiệm vụ trong kế hoạch hoạt động tại Nhà trường. Với các chuyên đề đã học, Đại tá Nguyễn Hữu Lanh mong muốn 42 học viên sẽ vận dụng linh hoạt vào thực tiễn trong công tác tại đơn vị, trong việc tư vấn, tham mưu, đề xuất lãnh đạo Nhà trường thực hiện tốt công tác đào tạo gắn với củng cố quốc phòng an ninh trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

TS. Đinh Công Tuấn – Phó Hiệu trưởng, Chỉ huy trưởng Ban CHQS Nhà trường
phát biểu bế mạc buổi lễ

Phát biểu bế mạc buổi lễ, TS. Đinh Công Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng tới 42 học viên. Đồng thời, Chỉ huy Trưởng Ban CHQS Nhà trường gửi lời cảm ơn tới Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội, Hội đồng GDQP&AN Thành phố Hà Nội đã tạo điều kiện để khóa học được diễn ra và thành công tốt đẹp.

Đại tá Nguyễn Hữu Lanh và TS. Đinh Công Tuấn trao chứng chỉ cho các học viên

Trong khuôn khổ buổi lễ, Đại tá Nguyễn Hữu Lanh và TS. Đinh Công Tuấn đã trao chứng chỉ hoàn thành khóa học Lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng và An ninh cho cán bộ đối tượng 3 tới các học viên.

Đoàn Thắng
Lượt truy cập: 1.657.798