Đang thực hiện

Top banner

Bế giảng khóa tập huấn “Hướng tới chương trình đào tạo mới và đội ngũ giảng viên chất lượng cao”

Đăng ngày: 27/05/2018

(ĐH VHHN) – Sau hai tuần diễn ra khóa tập huấn “Hướng tới chương trình đào tạo mới và đội ngũ giảng viên chất lượng cao” của TS. Elsie Roger Halliday Okobi, chuyên gia trong lĩnh vực thư viện và khoa học thông tin (Đại học Nam Connecticut - Hoa Kỳ) dành cho cán bộ - giảng viên khoa Thư viện - Thông tin, chiều ngày 25/6/2018, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức lễ bế giảng, đánh dấu thành công tốt đẹp của khóa tập huấn.

Dự lễ bế giảng có PGS. TS. Nguyễn Thị Việt Hương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Phùng Quốc Hiếu - Trưởng phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế cùng đông đảo cán bộ - giảng viên khoa Thư viện - Thông tin.

 

 
Phát biểu tại lễ bế giảng, PGS. TS. Nguyễn Thị Việt Hương bày tỏ niềm vui mừng  trước sự thành công của khóa tập huấn và đánh giá cao sự hợp tác lần này giữa Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, Khoa Thư viện - Thông tin với Chương trình Fulbright Việt Nam - cầu nối đưa chuyên gia Elsie Roger Halliday Okobi đến với Nhà trường. Phó Hiệu trưởng kì vọng, trong tương lai sẽ còn có nhiều sự hợp tác và có nhiều chuyên gia tập huấn cho các lĩnh vực khác của Nhà trường hơn nữa. Trong dịp này, PGS. TS. Nguyễn Thị Việt Hương gửi lời cảm ơn sâu sắc tới chuyên gia Elsie R.H. Okobi bởi đã làm việc, truyền thụ kiến thức một cách say mê tới học viên, góp phần không nhỏ trong việc tạo nên sự thành công của khóa tập huấn.

Về phía chuyên gia Elsie R.H. Okobi, bà bày tỏ sự tự hào và niềm vui khi được làm việc và sinh hoạt tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Những tình cảm, sự quan tâm mà Nhà trường dành cho bà sẽ trở thành những kỉ niệm thật đẹp.Đoàn Thắng
Lượt xem: 1740
Tiêu điểm
Xem nhiều
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 5
Lượt truy cập: 1.898.689