Đang thực hiện

Top banner

BCH Đoàn TN khen thưởng các cán bộ Đoàn xuất sắc năm học 2015 - 2016

Đăng ngày: 29/09/2016

(ĐHVH HN) - Sáng ngày 28.9.2016 tại phòng Hội đồng nhà trường, BCH Đoàn trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã họp xét kết nạp Đảng và khen thưởng công tác Đoàn – phong trào Thanh niên Thủ đô năm học 2015 – 2016.

 

Đ/C Trần Thị Thu Nhung - Bí thư Đoàn trường điều hành cuộc họp

Tới dự buổi họp của BCH Đoàn trường có: đ/c Hà Thị Thu Hà – Phó bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ; Đ/c Trần Thị Thu Nhung – Bí thư Đoàn trường; đ/c Phạm Văn Tám – Phó bí thư Đoàn trường, đ/c Mai Thúy Quỳnh – Chủ tịch Hội sinh viên trường cùng các đồng chí trong BCH Đoàn trường nhiệm kì 2015 – 2017.

 

Đ/c Hà Thị Thu Hà - Phó BT Đảng uỷ phát biểu tại cuộc họp

Trong buổi họp, BCH Đoàn trường đã xét kết nạp Đảng cho 22 sinh viên tiêu biểu đã tham gia học cảm tình Đảng, có thành tích học tập tốt; tham gia tích cực các hoạt động Đoàn thanh niên – Hội sinh viên của khoa và Đoàn trường. Hội đồng đã công khai đánh giá từng trường hợp của 22 sinh viên đến từ các khoa, thảo luận và lấy biểu quyết một cách công bằng và dân chủ nhất.

 

Đ/c Trần Thị Thu Nhung - Bí thư Đoàn trường phát biểu

Cũng trong buổi họp, đ/c Hà Thị Thu Hà đã có những lời dặn dò:mỗi cán bộ Đoàn luôn phải có phương châm cống hiến hết mình, phải biết cho đi và hết lòng với công việc. Thay mặt cho Ban lãnh đạo nhà trường, cô đã gửi lời khen tới BCH Đoàn trường: trong năm học vừa qua BCH Đoàn trường đã tổ chức được rất nhiều chương trình hoạt động tạo được ấn tượng trong sinh viên, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích… dù còn gặp nhiều khó khăn do những thay đổi về mặt nhân sự, tổ chức nhưng BCH cũng đã hoàn thành tương đối tốt các mục tiêu đề ra.

Trong quá trình lắng nghe những khó khăn, thắc mắc mà BCH đang gặp phải để cùng giải đáp và có những phương án giải quyết kịp thời, tạo điều kiện cho công tác Đoàn ngày một vững mạnh; đ/c khẳng định: Sức mạnh của một trường Đại học được khẳng định từ chính sức trẻ của sinh viên, công tác Đoàn – Hội là tổ chức quan trọng để tạo nên sức trẻ ấy.

BCH Đoàn trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức trao bằng khen của Trung Ương Đoàn, Thành Đoàn Hà Nội cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên Thủ đô năm học 2015 – 2016; trong đó có 3 bằng khen từ TW Đoàn và 4 bằng khen của Thành đoàn.

 

Tập thể và cá nhân nhận bằng khen của TW Đoàn

Tập thể và cá nhân nhận bằng khen của Thành đoàn HN

Tin bài: An Khanh – HUC Media

Admin5

Lượt xem: 1683
Tiêu điểm
Xem nhiều
Tuyển sinh Đại học 2020
Cổng thông tin sinh viên
Right - tuyen sinh SDH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 3
Lượt truy cập: 2.028.548