Đang thực hiện

Top banner

Ban Giám hiệu Nhà trường chúc Tết cán bộ, viên chức và cán bộ hưu trí

Đăng ngày: 16/01/2020

(ĐH VHHN) – Nhân dịp xuân Canh Tý 2020 đang đến gần, sáng ngày 16/01/2020, tại Nhà văn hóa, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt cuối năm. Đây là dịp để lãnh đạo đương nhiệm Nhà trường thông báo những kết quả đã đạt được trong năm và cũng là dịp để tri ân các cán bộ - giảng viên hưu trí, cũng như gửi lời chúc tết của Ban giám hiệu Nhà trường tới toàn thể cán bộ - giảng viên, nhân viên đương nhiệm và cán bộ hưu trí qua các thế hệ.
 

Buổi gặp mặt có sự hiện diện của các thầy cô là lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Nhà trường qua các thời kì, các thầy cô giáo là lãnh đạo, nguyên là lãnh đạo các đơn vị cùng đông đảo cán bộ - giảng viên qua nhiều thế hệ của Nhà trường.
 


PGS.TS. Phạm Thị Thu Hương - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt

PGS.TS. Phạm Thị Thu Hương – Hiệu trưởng Nhà trường đã chia sẻ niềm vui trong ngày gặp gỡ toàn thể cán bộ, viên chức, cựu giáo chức và vui mừng thông báo những kết quả mà Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đạt được trong năm 2019. Theo đó, trong năm 2019, Nhà trường đã tổ chức thành công đại lễ Kỷ niệm 60 năm thành lập; công tác tuyển sinh tiếp tục đạt được nhiều thắng lợi với số lượng xét tuyển lớn, tỉ lệ trúng tuyển đạt 97,5% chỉ tiêu, trong đó có 88,9% thí sinh đã trúng tuyển và nhập học theo điểm thi THPT Quốc gia có điểm từ 20 trở lên; công tác đào tạo hoàn thành tốt các mục tiêu đặt ra; hoạt động nghiên cứu khoa học tiếp tục đạt được những thành quả đáng ghi nhận với việc có 05 đề tài khoa học cấp Bộ, 01 đề tài cấp thành phố và nghiên cứu khoa học trong sinh viên gặt hái được 02 giải NCKH cấp Bộ, 02 giải NCKh Euréka của Thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh; đời sống cán bộ, giảng viên được cải thiện… Đặc biệt, Nhà trường tiếp tục hoàn thiện bộ máy lãnh đạo với việc PGS. TS. Đặng Hoài Thu được bổ nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng.

Thành tựu trên là “kết quả của sự đoàn kết và kế thừa truyền thống; sự nỗ lực không ngừng, vượt qua khó khăn thử thách với tinh thần chủ động, sáng tạo; là trí tuệ, trách nhiệm và sự hy sinh của tập thể cán bộ, viên chức, nghiên cứu sinh, học sinh và sinh viên Nhà trường qua nhiều thế hệ” – PGS. TS. Phạm Thị Thu Hương nhấn mạnh.

Nhân dịp này, Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ tri ân tới các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường đã nỗ lực, đoàn kết, cống hiến để có được một ngôi trường Đại học Văn hóa Hà Nội phát triển và nhận được tín nhiệm của xã hội như ngày hôm nay. Năm mới Canh Tý 2020 đang đến gần, PGS. TS. Phạm Thị Thu Hương gửi lời chúc mừng các thầy cô nguyên là lãnh đạo, nguyên cán bộ, giảng viên, các cán bộ, giảng viên, nhân viên đương nhiệm và gia đình năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng. Chúc toàn thể học viên và sinh viên toàn trường đại được nhiều thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

 


PGS.TS.NGƯT Đoàn Phan Tân - Nguyên phó Hiệu trưởng Nhà trường
phát biểu tại buổi gặp mặt

Cũng tại buổi gặp mặt, thay mặt thế hệ cựu giáo chức, PGS. TS.NGƯT Đoàn Phan Tân – nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã thay mặt cho các thế hệ giáo chức bày tỏ sự vui mừng trước những thành tựu mà Trường đạt được trong năm vừa qua. Là người gắn bó với Nhà trường qua một chặng đường dài, thầy rất phấn khởi khi nhìn thấy Trường Đại học Văn hóa Hà Nội phát triển từng ngày. Thay mặt cán bộ hưu trí, thầy mong Nhà trường tiếp tục phát huy thành quả đã đạt được và tiếp tục gặt hái nhiều thành tựu vững chắc.
 


Các thế hệ cán bộ, viên chức Nhà trường chụp hình lưu niệm
 
Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm áp và kết thúc trong niềm vui hân hoan đón chào năm mới Canh Tý 2020. Chiều cùng ngày, Nhà trường tổ chức tiệc tất niên Kỷ Hợi 2019. Đây là dịp để chung vui và thắt chặt sự đoàn kết trong tập thể Nhà trường, cùng hướng tới năm mới với nhiều thành công hơn nữa.

 
ĐT
Lượt xem: 9111
Tiêu điểm
Xem nhiều
Tuyển sinh Đại học 2020
Cổng thông tin sinh viên
Right - tuyen sinh SDH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 6
Lượt truy cập: 2.031.351