Đang thực hiện

Top banner

AWAKEN THE DREAM 2017 - Gala Chào tân sinh viên khoa Văn hóa học trường Đại học Văn hóa Hà Nội

Đăng ngày: 13/10/2017

(ĐHVH HN) - Tối ngày 12/10/2017 tại Hội trường Nhà Văn Hóa trường ĐHVHHN đã diễn ra chương trình Gala Chào tân sinh viên Khoa Văn hóa học "Awaken the dream 2017". Trong đêm gala của khoa Văn hóa học lần này, các bạn sinh viên Khóa 9 đã được giới thiệu về trường, khoa, các cán bộ giảng viên, được nghe những lời chia sẻ vô cùng ý nghĩa của thầy cô về cuộc sống và định hướng nghề nghiệp trong tương lai.
 


Tập thể giảng viên Khoa Văn hóa học
 
Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của ThS. Hà Thị Thu Hà - Phó bí thư Đảng Ủy - Trưởng phòng tổ chức cán bộ, TS. Lê Thị Thu Hà - Trưởng phòng đào tạo sau Đại học, ThS. Phạm Văn Tám - Bí Thư Đoàn trường - Phó Trưởng phòng CTSV, ThS. Phạm Hải Yến - Giảng viên Khoa VHDL, ThS. Trần Việt Nga - Chủ tịch Hội Sinh Viên, PGS.TS. Giảng viên cao cấp Đặng Hoài Thu - Trưởng Khoa Văn hóa học, TS. Nguyễn Thành Nam - Phó Trưởng khoa Văn hóa học, đại biểu khách mời anh Dương Đức Minh đến từ trường Đại học RMit cùng toàn bộ thầy và trò sinh viên Khoa và đặc biệt là các bạn tân sinh viên Khoá 9 của khoa Văn hóa học .
 
Tham dự chương trình từ phía các đơn vị tài trợ và đơn vị bảo trợ truyền thông gồm có CLB Thể hình ĐHVHHN, Công ty EM Uniform, Trường đào tạo Quốc tế UniDesign, Nhãn hàng Tùng Lộc Pet, Tạp trí điện tử Văn hiến, Báo Tuổi trẻ thủ đô, Kênh thông tin chất lượng cao dành cho giới trẻ YBOX, Câu lạc bộ Truyền thông - Đại học Văn hóa Hà Nội.

 


 Ca khúc "Mân côi" do sinh viên Hoàng Yến - VHH7A thể hiện
 
Mở đầu chương trình Awaken the dream 2017 là tiết mục hát đơn ca nhẹ nhàng, sâu lắng của Hoàng Yến (VHH7A) với ca khúc "Mân côi" và Quốc Trung (Khoa NTĐC) với ca khúc "Con đường tôi". Ngay sau đó, cả hội trường nóng dần lên với tiết mục múa Belly Dance vô cùng sôi động và cuốn hút do bạn Chu Phương Thảo, đến từ lớp VHH8B biểu diễn. Tiếp nối chương trình là sự kết hợp hai giọng ca Anh Vũ của Khoá 6 và Thu Hà Khoá 9. "Sinh viên Khoa Văn hoá học luôn gắn bó, nhiệt huyết, năng động. Không vì khoảng cách giữa các Khóa mà ngần ngại sẻ chia, giai lưu học hỏi" là thông điệp mà tất cả sinh viên trong Khoa muốn gửi gắm.

 


TS. Nguyễn Thành Nam - Phó trưởng Khoa Văn hoá học phát biểu
 
Chia sẻ trong đêm Gala, TS. Nguyễn Thành Nam - Phó trưởng Khoa Văn hoá học chia sẻ: "Chúng tôi rất vui mừng khi các bạn đã lựa chọn Khoa Văn hóa học - trường Đại học Văn hoá Hà Nội làm mái nhà chung của mình và gắn bó suốt 4 năm học tới đây. Chúng tôi mong muốn rằng, dưới mái trường này, các bạn sẽ có những khoảng thời gian gắn bó, cùng nhau học tập và trở thành những người công dân có ích cho xã hội. Ngày hôm nay, Khoa Văn hóa học tổ chức chương trình chào tân sinh viên với mong muốn gắn kết tất cả sinh viên của các lớp cũng như để sinh viên có một sân chơi bổ ích, có những trải nghiệm để tạo bước đệm cho những thành công sắp tới."
 
Cùng với đó, Ban Chủ Nhiệm Khoa Văn hóa học còn tổ chức trao tặng những suất học bổng như một lời động viên, khích lệ tinh thần các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và các hoạt động phong trào, góp phần tạo nên sự phát triển của Khoa Văn Hóa Học trường ĐHVHHN .
 
Với chủ đề "Awaken the dream" năm nay, bốn khoá trong Khoa Văn hoá học thể hiện những ước mơ, đam mê và tất cả đều được đáng thức, trỗi dậy, biến ước mơ thành hiện thực dưới mái nhà Khoa Văn hoá học.
 
Nếu như tiết mục của Khoá 8, Khoá 9 thể hiện lòng nhiệt huyết cao độ, hào hứng và sẵn sàng thử thách, trải nghiệm thì Khoá 7 lại làm cho tất cả khán giả phải suy ngẫm về câu chuyện học có ra làm đúng nghề không? Tình người giữa lúc khó khăn khi chập chững bước vào đời. Và tiết mục văn nghệ của Khoá 6 như một cái kết trọn vẹn cho chuỗi ước mơ được đánh thức ấy: Những cám dỗ của xã hội, những băn khoăn, lo lắng không biết tương lai sẽ ra sao của sinh viên năm cuối.

 


Tiết mục văn nghệ do thầy và trò Khoa VHH thực hiện
 
Lồng ghép với những ước mơ của các bạn sinh viên, là những mơ ước của thầy cô Khoa Văn hoá học - những người lái đò tri thức được thể hiện qua tiết mục văn nghệ mà thầy và trò khoa cùng dày công luyện tập. Thầy, cô là người luôn mong muốn sinh viên của mình có nền tảng kiến thức vững vàng, năng động, biết chủ động nắm bắt thời cơ.

 


Cuộc thi Rung chuông vàng dành riêng cho sinh viên Khóa 9
 
Điểm đặc biệt của Gala Chào tân sinh viên Khoa Văn hoá học năm nay chính là cuộc thi Rung chuông vàng mà thầy cô cùng các anh chị sinh viên, cựu sinh viên dành tặng riêng cho các bạn tân sinh viên Khoá 9 của khoa. Cuộc thi nhằm mục đích cung cấp cho các bạn hiểu biết tổng thể về trường, khoa, quá trình học tập trong suốt 4 năm đại học. Toàn bộ khán đài như bùng nổ, cùng nhau reo hò cổ vũ nhiệt tình cho các thầy cô - Những "vị thần" cứu trợ khi trên sàn thi đấu, số thí sinh còn lại chưa tới 20% tổng số. 

 


Sinh viên Khóa 9 tặng hoa cảm ơn Ban chủ nhiệm Khoa VHH
 
Đêm gala "Awaken the dream 2017" khép lại thật trọn vẹn với những ước mơ, đam mê, khát vọng của bốn khoá. Khoa Văn hoá học, không chỉ là nơi đánh thức những giấc mơ ấy, mà còn là nơi giúp những ước mơ ấy trở thành hiện thực, là nơi lưu giữ những kỉ niệm đẹp nhất thời sinh viên, cùng học tập, cống hiến hết mình của sinh viên Khoa Văn hoá học trường Đại học Văn hoá Hà Nội.

 
Một số hình ảnh khác:
 


Ba bạn xuất sắc nhất cuộc thi Rung chuông vàngMón quà Khoa VHH dành tặng PGS. TS. Đặng Hoài ThuTiết mục văn nghệ của lớp VHH8Tiết mục văn nghệ của lớp VHH9A


Tin bài: Trịnh Thị Minh Thùy - HUCM
Ảnh: Bùi Phương Ngọc - Lê Khánh Linh
 

 
Lượt xem: 4549
Tiêu điểm
Xem nhiều
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 12
Lượt truy cập: 1.401.879