642 sinh viên tham gia khóa học giáo dục quốc phòng và an ninh đầu tiên tại Hòa Lạc

Đăng ngày: 26/05/2019

(ĐHVHHN) – 642 sinh viên có mặt trong Lễ giao – nhận sinh viên tham gia khóa học Giáo dục quốc phòng và an ninh – K59 diễn ra vào chiều ngày 25/5/2019 tại Hội trường Nhà văn hóa – Trường Đại học Văn hóa Hà Nội.

Quang cảnh buổi lễ

Buổi lễ có sự hiện diện của TS. Đinh Công Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trương Đại Lượng – Trưởng phòng Đào tạo, Quản lý Khoa học và Hợp tác quốc tế; ThS. Phùng Quốc Hiếu – Trưởng phòng Công tác sinh viên cùng đại diện các phòng, ban, khoa trong trường.

Về phía Trung tâm Giáo dục Quốc phòng An ninh – Đại học Quốc gia Hà Nội có Đại tá Đinh Văn Hưởng – Phó Giám đốc Trung tâm; Đại tá Dương Văn Chiến – Trưởng phòng Đào tạo và Quản lý người học.

TS. Đinh Công Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Đinh Công Tuấn – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa Hà Nội mong muốn trong 25 ngày học tập tại Hòa Lạc, sinh viên luôn chấp hành kỷ luật, nội quy, quy định, học tập và rèn luyện nghiêm túc để khi trở về trường sẽ có những thay đổi tích cực trong thực hiện lễ tiết, tác phong, hình thành ý thức tự giác, chỉn chu của quân nhân trong học tập, sinh hoạt. Phó Hiệu trưởng Nhà trường cũng nhấn mạnh vấn đề an toàn cho sinh viên trong đợt tập trung này.

Đại diện Trung tâm Giáo dục Quốc phòng An ninh – Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại tá Đinh Văn Hưởng gửi lời cảm ơn tới Trường Đại học Văn hóa Hà Nội bởi đã tổ chức buổi lễ giao – nhận sinh viên rất trang trọng. Điều này thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường trong quản lý, đào tạo, đặc biệt là tạo các điều kiện tốt nhất cho sinh viên. Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục Quốc phòng An ninh nhấn mạnh, khi lên Hòa Lạc, sinh viên cần xác định tập trung học tập, rèn luyện, bồi dưỡng kiến thức, tác phong quân đội. Trung tâm sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để sinh viên hoàn thành khóa học của mình.

Đại diện hai đơn vị ký kết biên bản giao - nhận sinh viên

Trong khuôn khổ buổi lễ, đại diện lãnh đạo 2 đơn vị đã ký kết biên bản giao – nhận sinh viên, đánh dấu sự hợp tác đầu tiên trong đào tạo giáo dục quốc phòng an ninh cho sinh viên giữa Trường Đại học Văn hóa Hà Nội và Trung tâm Giáo dục Quốc phòng An ninh – Đại học Quốc gia Hà Nội.

Đoàn Thắng
Lượt truy cập: 1.680.331