Đang thực hiện

Top banner

17 sinh viên ưu tú Trường Đại học Văn hóa Hà Nội được kết nạp Đảng

Đăng ngày: 30/05/2018

(ĐHVH HN) - Sáng ngày 26/5/2018, Chi bộ Công tác sinh viên, Đảng ủy trường Đại học Văn hóa Hà Nội tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho 17 đồng chí Đoàn viên ưu tú đến từ các Liên Chi đoàn trong trường. Buổi lễ được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng.
 
Đến tham dự buổi lễ, đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường có TS. Đinh Công Tuấn – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa Hà Nội cùng các đồng chí trong Chi bộ Công tác sinh viên, đại diện lãnh đạo các đơn vị, Bí thư các Liên Chi đoàn, đại diện các bậc phụ huynh, giảng viên các khoa và các sinh viên thuộc Đoàn trường.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Đinh Công Tuấn đại diện lãnh đạo Nhà trường nhấn mạnh ý nghĩa đặc biệt của buổi lễ kết nạp Đảng viên mới đối với 17 đồng chí Đoàn viên ưu tú. Các đồng chí sau quá trình rèn luyện, phấn đấu đã chính thức đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đánh dấu bước phát triển mới của bản thân mỗi người. Hi vọng đây sẽ là một động lực để các đồng chí tiếp tục phấn đấu, từ đó cống hiến được nhiều hơn nữa cho sự phát triển chung của Nhà trường.
 


TS. Đinh Công Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu trong buổi lễ
 
Trong không khí trang trọng, 17 Đoàn viên, sinh viên ưu tú từ các Khoa được giới thiệu đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam dưới sự chứng kiến của các vị đại biểu, các Đảng viên trong Chi bộ, người thân và bạn bè.
 


ThS. Phạm Văn Tám - Bí thư Chi bộ Công tác sinh viên lên trao quyết định kết nạp Đảng
cho từng đồng chí Đảng viên mới

 

Dưới đây là danh sách 17 tân Đảng viên:
 1. Nông Thanh Hải – Khoa Quản lý văn hóa, nghệ thuật 
 2. Nguyễn Thị Minh Ngọc – Khoa Viết văn – Báo chí
 3. Trần Thị Kiều – Khoa Viết văn – Báo chí
 4. Nguyễn Hồng Nhung – Khoa Viết văn – Báo chí
 5. Vũ Thị Thùy – Khoa Di sản văn hóa
 6. Phạm Xuân Quỳnh – Khoa Di sản văn hóa
 7. Vũ Thị Thanh Huyền – Khoa Nghệ thuật đại chúng
 8. Trương Anh Tuấn – Khoa Văn hóa dân tộc thiểu số
 9. Hoàng Seo Nính – Khoa Văn hóa dân tộc thiểu số
 10. Bùi Thị Lệ Quyên – Khoa Thư viện - Thông tin
 11. Trần Minh Hải – Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Quốc tế
 12. Nguyễn Hữu Thành - Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Quốc tế
 13. Nguyễn Minh Trường – Khoa Gia đình và Công tác xã hội
 14. Nguyễn Thanh Minh - Khoa Gia đình và Công tác xã hội
 15. Nguyễn Thị Mai - Khoa Gia đình và Công tác xã hội
 16. Hà Huyền Trang – Khoa Văn hóa học
 17. Nguyễn Thị Thanh Huyền – Khoa Văn hóa học

 
Các tân Đảng viên chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Nhà trường và Chi bộ Công tác sinh viên
 
Sau khi đọc đơn xin vào Đảng, ThS. Phạm Văn Tám - Bí thư Chi bộ Công tác sinh viên trao quyết định kết nạp Đảng cho từng đồng chí được kết nạp. Dưới cờ Đảng, cờ tổ quốc và chân dung Hồ Chủ tịch, các Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ, hứa sẽ luôn chấp hành và thực hiện theo đường lối, nghị quyết của Đảng.

Phát biểu trong buổi lễ, tân Đảng viên Nông Thanh Hải thay mặt cho 17 Đảng viên mới bày tỏ niềm vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng trong thời khắc lịch sử và địa điểm vô cùng trang trọng, có ý nghĩa. Đây sẽ là một bước ngoặt đáng nhớ trong cuộc đời của mỗi người.

Nhân dịp này, các đảng viên mới gửi lời cám ơn đến Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, chi bộ Công tác sinh viên, BCH Đoàn trường, các LCĐ trực thuộc, Hội Sinh viên đã tạo điều kiện, theo sát và hướng dẫn tận tình trong suốt quá trình rèn luyện và phấn đấu. Trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, các Đảng viên mới xin hứa sẽ ý thức hơn về trách nhiệm và sứ mệnh của mình, không ngừng trau dồi và nâng cao tinh thần cách mạng cũng như kỹ năng của một người đảng viên trong thời đại mới.

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong cuộc đời của các tân Đảng viên sinh viên Trường đại học Văn hóa Hà Nội. Đây cũng là sự ghi nhận xứng đáng đối với các Đoàn viên sinh viên ưu tú của Nhà trường, đồng thời là nguồn khích lệ lớn lao cho toàn thể đoàn viên sinh viên Nhà trường tiếp tục phấn đấu học tập, hoạt động.


Tin: Minh Ngọc
Ảnh: Hồ Vũ Đông
Lượt xem: 5188
Xem nhiều
Tuyển sinh Đại học 2020
Cổng thông tin sinh viên
Right - tuyen sinh SDH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 3
Lượt truy cập: 2.042.709